Máy lạnh Aqua

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH AQUA CẤP 1 TẠI HỒ CHÍ MINH

Máy lạnh Aqua, Điều hòa Aqua được sản xuất tại Nhật Bản ( trước đây là thương hiệu máy lạnh Sanyo ). Đây là dòng máy lạnh sản xuất bán cho khách hàng hạng trung. Máy lạnh được sẳn xuất với rất nhiều chức năng hiện đại khác nhau, sử dụng các môi chất thế hệ mới, thiết kệ đẹp mắt, đặc biệt dòng sản phẩm Aqua có giá thành rẻ và tiết kiệm điện năng tốt nhất. 

Với dòng máy lạnh Aqua chỉ có dòng máy lạnh treo tường với nhiều công suất khác nhau như: 1HP, 2HP, 1.5Hp, 2.5HP và có các dòng máy lạnh tiêu chuẩn và máy lạnh Inverter.Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy lạnh Aqua vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 
0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600

Là nhà phân phối cấp 1 máy lạnh Aqua tại website: Maylanhtietkiemdien.com.vn chúng tôi cung câp đầy đủ các chế độ bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt, theo đúng quy định của nhà sản xuất. Đặc biệt là đại lý phân phối máy lạnh Aqua giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh. 

Giao hàng, lắp đặt máy lạnh trong vòng 30 phút trên tất cả các quận tại TPHCM. Không ngại đường xa, không để khách hàng chờ đợi. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.